Lời Ngỏ

Ngày: 13-08-2016

Xin được gửi lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp.

Trong những năm qua, Công ty TNHH XD-TM-SX-DV-KT TÂN PHƯỚC THỊNH đã tự khẳng định được chất lượng và uy tín trong lĩnh vực sản xuất thang, máng cáp, tủ điện, đó là sự thỏa mãn, hài lòng của khách hàng. Trong quá trình sản xuất kinh doanh chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên quyền lợi của công ty, với phương châm “NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN “ chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời tiến độ giao hàng cho quý công ty.

Giúp quý công ty rút ngắn thời gian thi công. Sản phẩm của công ty trước khi xuất xưởng đều phải trải qua các khâu kiểm tra rất kỹ lưỡng của một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, do vậy, sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn đã đăng ký và ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường.

Cùng với sự phát triển của đất nước, công ty Tân Phước Thịnh cũng ngày một lớn mạnh về nhiều mặt. Với  đội ngũ kỹ sư lành nghề, nguồn nhân công dồi dào, có tay nghề cao, có trình độ ngoại ngữ, chúng tôi dễ dàng tiếp cận với chủ đầu tư nước ngoài, với hàng loạt công trình thi công đã được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất thang, máng cáp và tủ điện tốt nhất Việt Nam.

Sản xuất và thương mại đi lên từ trong xây dựng, chúng tôi dễ dàng hiểu được quý khách hàng cần gì trong quá trình xây lắp. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng có tất cả những gì mà công trình cần có.

Rất mong sự hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp.

Trân trọng kính chào.

Giám đốc
Tin Tức
Vào trang tin tức
Chăm Sóc Khách Hàng
Ngô Thanh Định
NV CSKH
Tel: 016.9999.4069
Skype: va-skype
Ngô Minh Chí
NV CSKH
Tel: 0903.364.180
Skype: va-skype
Phan Thanh Nhựt
NV CSKH
Tel: 0983.111.148
Skype: va-skype
lê võ hải dương
NV CSKH
Tel: 0123456789
Skype: va-skype
Cảm Nhận Khách Hàng

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc tốt, luôn niềm nở với khách hàng. Giải đáp thắc mắc cho khách tận tình. Sản phẩm chất lượng tốt, sơn tĩnh điện đẹp, thang cáp đẹp, sắc nét. Hồ sơ kiểm định đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu.

Phan Văn Bé Nhanh
Công ty Delta

Mình mới đặt lô hàng thang máng cáp cho công trình mới tại đây, hàng giao đẹp, rất hài lòng. Đặc biệt thời gian giao hàng rất nhanh, đáp ứng được tiến độ, nhân viên giao hàng thân thiện, hòa đồng. Công ty có đầy đủ test report, catalogue, mẫu, mình rất an tâm.

Nguyễn Thanh Hải
Công ty Cotecons