Quá trình hình thành và phát triển

Ngày: 01-09-2016

Được thành lập ngày 01 tháng 03 năm 2005, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305173127 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp với tên gọi đầy đủ “Công ty TNHH Xây Dựng-Thương Mại-Sản Xuất-Dịch Vụ-Kỹ Thuật Tân Phước Thịnh” viết tắt là Tan Phuoc Thinh Co., Ltd, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất Thang, Máng cáp, Tủ điện.

Tiền thân ban đầu là nhóm những kỹ sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng nhiều năm công tác tại các trường Đại học, các công ty thi công M & E trong và ngoài nước.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên sau hơn mười năm hoạt động Tân Phước Thịnh đã đứng vững và đang tự tin khẳng định mình với một sức trẻ đầy nhiệt huyết và niềm tin vươn lên.

Mỗi sản phẩm dịch vụ do Tân Phước Thịnh cung cấp luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và tiến độ, Tân Phước Thịnh đã và đang tạo ra một hình ảnh mới trong lòng khách hàng và đối tác. Đó cũng là những giá trị cốt lõi quan trọng nhất được toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty đang cùng chung sức xây dựng.

Công ty hiện có văn phòng giao dịch tại số 66A Đường số 21, P. Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Và nhà xưởng tại số E11/318, Quốc lộ 50, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, với lực lượng cán bộ nhân viên trên 30 người cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Những năm vừa qua, công ty đã hoàn thành nhiều hợp đồng xuất khẩu thang, máng cáp qua thị trường Myanma và Campuchia cũng như nhiều công trình trải dài từ Nam tới Bắc.

Tin Tức
Vào trang tin tức
Chăm Sóc Khách Hàng
Ngô Thanh Định
NV CSKH
Tel: 016.9999.4069
Skype: va-skype
Ngô Minh Chí
NV CSKH
Tel: 0903.364.180
Skype: va-skype
Phan Thanh Nhựt
NV CSKH
Tel: 0983.111.148
Skype: va-skype
lê võ hải dương
NV CSKH
Tel: 0123456789
Skype: va-skype
Cảm Nhận Khách Hàng

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc tốt, luôn niềm nở với khách hàng. Giải đáp thắc mắc cho khách tận tình. Sản phẩm chất lượng tốt, sơn tĩnh điện đẹp, thang cáp đẹp, sắc nét. Hồ sơ kiểm định đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu.

Phan Văn Bé Nhanh
Công ty Delta

Mình mới đặt lô hàng thang máng cáp cho công trình mới tại đây, hàng giao đẹp, rất hài lòng. Đặc biệt thời gian giao hàng rất nhanh, đáp ứng được tiến độ, nhân viên giao hàng thân thiện, hòa đồng. Công ty có đầy đủ test report, catalogue, mẫu, mình rất an tâm.

Nguyễn Thanh Hải
Công ty Cotecons