Tầm nhìn và mục tiêu

Ngày: 01-09-2016

 

- Ban lãnh đạo công ty đã ý thức rất rõ “Tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài”, Tân Phước Thịnh phấn đấu giữ vững và tiếp tục phát triển thương hiệu trên thị trường xây dựng Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thang máng cáp, tủ điện. Trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

- Lấy Con người là yếu tố then chốt cho sự phát triển. Công ty luôn khơi dậy và củng cố trong toàn bộ nhân viên sự sáng tạo, ý thức học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thông qua các buổi trao đổi nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một chế độ đãi ngộ tốt, những chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao, sẵn sàng tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên học tập nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đã giúp cho cán bộ nhân viên Tân Phước Thịnh yên tâm và say mê trong công việc, cống hiến hết mình cho mục tiêu chung của công ty.

- Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ. Tập trung đầu tư chiều sâu nâng cao năng lực sản xuất, hướng vào đầu tư thiết bị, phương tiện sản xuất công nghệ mới, hiện đại và đồng bộ, tạo điều kiện để Công ty phát triển trở thành một nhà sản xuất thang máng cáp, tủ điện có trình độ công nghệ cao góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường khu vực.

- Luôn hướng tới khách hàng. Ban lãnh đạo công ty luôn ý thức rõ nhu cầu của khách hàng là nguồn công việc vô tận, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng là một trong những điều quan trọng nhất trong điều hành kinh doanh. Chất lượng, đúng hẹn và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là mục tiêu số 1. Tất cả để khách hàng hài lòng. Nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của công ty là làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và luôn luôn định hướng theo khách hàng trong hiện tại và tương lai.

- Năng động, sáng tạo. Trong nền kinh tế phát triển không ngừng như hiện nay. Với sức trẻ và ý chí không ngừng vươn lên, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty tự nhận thức rằng sự năng động và không ngừng sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Công ty vượt qua bất kỳ khó khăn nào, đứng vững và phát triển. Môi trường năng động và cởi mở của Công ty luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động làm việc. Năng động và không ngừng sáng tạo sẽ là hai yếu tố song hành cùng quá trình phát triển của Công ty hướng tới tương lai.

- Hợp tác, chia sẻ và tin cậy. Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Công ty. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo cơ hội phát triển cho mọi thành viên Công ty.

Tin Tức
Vào trang tin tức
Chăm Sóc Khách Hàng
Ngô Thanh Định
NV CSKH
Tel: 016.9999.4069
Skype: va-skype
Ngô Minh Chí
NV CSKH
Tel: 0903.364.180
Skype: va-skype
Phan Thanh Nhựt
NV CSKH
Tel: 0983.111.148
Skype: va-skype
lê võ hải dương
NV CSKH
Tel: 0123456789
Skype: va-skype
Cảm Nhận Khách Hàng

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc tốt, luôn niềm nở với khách hàng. Giải đáp thắc mắc cho khách tận tình. Sản phẩm chất lượng tốt, sơn tĩnh điện đẹp, thang cáp đẹp, sắc nét. Hồ sơ kiểm định đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu.

Phan Văn Bé Nhanh
Công ty Delta

Mình mới đặt lô hàng thang máng cáp cho công trình mới tại đây, hàng giao đẹp, rất hài lòng. Đặc biệt thời gian giao hàng rất nhanh, đáp ứng được tiến độ, nhân viên giao hàng thân thiện, hòa đồng. Công ty có đầy đủ test report, catalogue, mẫu, mình rất an tâm.

Nguyễn Thanh Hải
Công ty Cotecons