Trang trọng Lễ tốt nghiệp của 164 tân Thạc sĩ HUTECH

Ngày: 24-08-2016

Sáng 18/6/2016, thành quả học tập xuất sắc của 164 tân Thạc sĩ (Khóa 2012, 2013, 2014) thuộc 07 chuyên ngành của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được ghi nhận và vinh danh tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đầy trang trọng.

 


Niềm vui của các tân Thạc sĩ trong ngày Lễ Tốt nghiệp

 
Theo đó, góp mặt với các tân Thạc sĩ thuộc 7 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Quản trị kinh doanh khoá 2012, 2013, 2014 là các Giáo sư, Phó Giáo sư trong Hội đồng Khoa học, Lãnh đạo các Khoa, Phòng trong toàn trường cùng quý phụ huynh và bạn bè các tân Thạc sĩ. Chính điều này đã mang đến một buổi lễ đầy ý nghĩa, những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học viên.
 
Thay mặt nhà trường, Tiến sĩ Lưu Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà Trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ mong muốn rằng, các tân Thạc sĩ sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của HUTECH, vận dụng những kiến thức đã học để đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội. Đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tận tâm của các thầy cô giáo, sự đồng hành của gia đình các học viên dành cho nhà trường trong suốt thời gian dài, để có được kết quả như ngày hôm nay.
 
Lễ tốt nghiệp cũng là dịp để Nhà trường đã trao bằng khen, phần thưởng cho những thủ khoa đầu ngành, như một lời động viên sâu sắc, đồng thời ghi nhận những nỗ lực tích cực trong học tập cũng như hoạt động của các học viên.
 


Những thủ khoa đầu ngành được vinh danh


Khép lại với những giây phút đầy lưu luyến, xúc động bởi chính tình cảm chân thành của những người tham dự, buổi lễ không phải cái vẫy tay tạm biệt mà là lời chúc vững bước thành công, đầy kỳ vọng dành cho những tài năng trưởng thành từ mái nhà HUTECH.

Tin Tức
Vào trang tin tức
Chăm Sóc Khách Hàng
Ngô Thanh Định
NV CSKH
Tel: 016.9999.4069
Skype: va-skype
Ngô Minh Chí
NV CSKH
Tel: 0903.364.180
Skype: va-skype
Phan Thanh Nhựt
NV CSKH
Tel: 0983.111.148
Skype: va-skype
lê võ hải dương
NV CSKH
Tel: 0123456789
Skype: va-skype
Cảm Nhận Khách Hàng

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc tốt, luôn niềm nở với khách hàng. Giải đáp thắc mắc cho khách tận tình. Sản phẩm chất lượng tốt, sơn tĩnh điện đẹp, thang cáp đẹp, sắc nét. Hồ sơ kiểm định đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu.

Phan Văn Bé Nhanh
Công ty Delta

Mình mới đặt lô hàng thang máng cáp cho công trình mới tại đây, hàng giao đẹp, rất hài lòng. Đặc biệt thời gian giao hàng rất nhanh, đáp ứng được tiến độ, nhân viên giao hàng thân thiện, hòa đồng. Công ty có đầy đủ test report, catalogue, mẫu, mình rất an tâm.

Nguyễn Thanh Hải
Công ty Cotecons